Chi phí đi lại bằng xe buýt
Đi xe bus của Coto Lodge từ Hà Nội ra cảng Cái Rồng cũng rất thuận lợi. Hãng ô tô buýt này chạy thẳng, đúng giờ, đúng điểm, ko dừng đỗ dọc đường, giá 220.000 đồng/1 khách/1 lượt. Bạn sở hữu thể đặt luôn vé khứ hồi cả đi lẫn về.

Di chuyển bằng xe máy:
Đi du lịch bằng xe máy mang 1 lợi thế to là bạn với thể tận dụng tối đa chuyến đi ở đó, chủ động về thời kì đi lại, nghỉ ngơi… Điểm bất lợi là khó sở hữu theo phổ biến hành lý và có thể không an toàn như xe khách. Đi theo quốc lộ 1A – 18 đến Quảng Ninh. Rẽ phải tại ngã tư Vân Đồn và băng qua cầu Vân Đồn. Rẽ cần tại bưu điện và đi theo con đường đến cảng Cái Rồng. Di chuyển bằng xe máy chỉ được khuyến nghị cho các người lái xe sở hữu kinh nghiệm vì đường đi mang thể hơi nguy hiểm.

Nếu bạn đi xe máy thì tiền xăng vòng đi và vòng về khoảng  200.000 đồng. Khi đến cảng Cái Rồng sẽ sở hữu hai sự lựa tìm cho bạn:

Gửi xe máy tại cảng giá thành là: 20.000 đồng/ngày.
Đem xe máy sang đảo giá thành là: 120.000 -150.000 đồng/1 xe/1 chiều (Bao gồm công chở và công tháo lên dỡ xuống). Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sở hữu xe theo, bạn sở hữu thể tới thuê xe máy ngay tại trọng tâm thị trấn, tại khách sạn nhà nghỉ bạn lưu trú.

Dịch vụ liên quan: taxi nội bài về cô tô